In order to view this object you need Flash Player 9+ support!

Get Adobe Flash player

Powered by RS Web Solutions

Đảng Công Đoàn

Giải bóng đá mini nữ ngành y tế thành phố đà nẵng

bongdanu

Từ ngày 16/7 đến ngày 21/7, tại sân Bóng đá Mini Nhà Văn hóa Lao động thành phố đã diễn ra Giải Bóng đá Mini nữ Ngành Y tế thành phố Đà Nẵng.

Bv Phục Hồi chức năng nằm tại bảng C

 

Đây là giải đấu phong trào có truyền thống đươc tổ chức nhân [ … ]

Xem chi tiết...

 

Vai trò tổ chức các hoạt động của người phụ nữ

VAI TRÒ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NGƯỜI  PHỤ NỮ

Đỗ Thiên Tuyến
Chủ Tịch CĐ Bệnh viện

Người phụ nữ luôn có sức mạnh ý chí, sự kiên cường và lòng khoan dung bao la. Các chị, các mẹ có những đóng góp sáng tạo vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hãy lấy những tấm gương điển hình để lớp trẻ noi theo. Khi trong bàn tay dịu dàng của các chị nhiều bệnh nhân cảm thấy yên lòng. Khi nghe lời nói như câu ca ru hời của các chị thì những cơn đau cũng vụt qua mau. Nhưng thế mạnh của các chị không dừng lại ở đó. Đó là sức mạnh tổ chức, gây dựng phong trào cơ quan đơn vị.

Mỗi năm, đến các ngày Lễ, nhất là ngày 08 tháng 3- Ngày Quốc Tế phụ nữ-Các chị luôn thể hiện sự sáng tạo, tổ chức các hoạt động dã ngoại để nâng cao sức khỏe cho cá nhân và cho tập thể cơ quan. “Đi một ngày đàng học một sàng khôn” Câu ca đó văng vẳng trong tâm trí mọi người. Nhưng không chỉ được khôn lên mà hiện nay chúng ta cũng thấy mặt mạnh của câu này- đó là sự tiếp xúc với thiên nhiên, với ánh sáng tươi đẹp xung quanh ta. Bắt đầu ý tưởng như vậy nên các chị đã đưa ra một chương trình và sáng kiến tiết kiệm. Du lịch dã ngoại  “Vườn Chuối” Quận Cẩm Lệ. Một địa điểm tương đối đẹp, mát mẻ và gần về đường đi. Các chị đã tạo ra một khoảng thời gian văn nghệ hợp lý, ăn uống no nê và được chơi các trò chơi sáng tạo. Trong không khí hân hoan, thân thiện và đoàn kết, các chị như hòa quyện cùng khí trời màu xanh vườn chuối, ao cá và các chị như tăng sức trẻ lên nhiều lần. Quan sát chung chúng ta mới thấy bố trí các chị tuyệt vời làm sao, rất giản đơn, rất chặt chẽ và khoa học. Điều đó chứng tỏ phụ nữ chúng ta rất đảm đang, rất có sáng tạo trong tổ chức và sắp xếp.

Hãy dành những lời hay nhất, ngọt ngào nhất để trân trọng các mẹ, các chị, các em trong ngày hạnh phúc này. Hãy nâng niu gìn giữ những giá trị tốt đẹp sẵn có trong mỗi tấm lòng các mẹ, các chị, các em. Phát huy thêm phương pháp tổ chức, phương pháp rèn luyện tư duy và sức sáng tạo của người phụ nữ trong thời đại mới./.

 
 

Đại hội công đoàn bệnh viện

Picture_375_FILEminimizer

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN

BCH MỚI, TINH THẦN MỚI, NHIỆM VỤ MỚI, THÀNH CÔNG MỚI !

Bs.Thân Văn Chín

        Trong không khí hân hoan đón chào ngày Quốc Khánh – Ngày 02 Tháng 9 năm 2012, Đại hội công đoàn Bệnh viện Điều Dưỡng và Phục hồi chức năng diễn ra cùng song song với thời gian [ … ]

Xem chi tiết...

 
 

Đại hội Chi bộ Bệnh viện

dai_hoi_chi_bo_1_FILEminimizer

         Sau Đại hội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2010-2012, chi bộ bệnh viện điều dưỡng-phục hồi chức năng thành phố Đà nẵng đã thực hiện thành công nghị quyết về nhiệm vụ chính trị đơn vị, nhiệm vụ phát triển Đảng và lãnh đạo các hoạt động đoàn thể. Thành công đã chứng tỏ sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng [ … ]

Xem chi tiết...

 
 

Công đoàn là sức mạnh

IMG_4347_FILEminimizer

CÔNG ĐOÀN LÀ SƯC MẠNH
CỦA CƠ QUAN ĐƠN VỊ NGÀNH Y TẾ  

                                                                                                            Đặng Văn Tiệm
                                                                                                        Chủ tịch Công Đoàn Bệnh [ … ]

Xem chi tiết...

 
 

Trang 1 trong tổng số 2 trang.